FundingVN ra đời nhằm kết nối các dự án với cộng đồng góp vốn, các nhà đầu tư và doanh nghiệp trên cơ sở giải quyết các vấn đề về vốn và phát triển kinh doanh. Là nơi đưa các dự án Việt có ý nghĩa đến với cộng đồng người Việt và thế giới.

FundingVN hỗ trợ bạn

√ Thẩm định và hoàn thiện mô hình kinh doanh

√ Tư vấn chiến lược và giám sát quá trình thực thi dự án, hỗ trợ tối đa những gì có thể giúp một dự án thành công và thu hút đầu tư hiệu quả nhất

√ Cung cấp môi trường phát triển toàn diện cho khởi nghiệp trẻ với chương trình “Mỗi dự án một người thầy” duy nhất có tại FundingVN cho bạn cơ hội học hỏi  và được bảo trợ bởi các doanh nhân thành đạt.

√ Truyền thông – FundingVN tận dụng tất cả các công cụ trong khả năng của mình để marketing / PR cho các chiến dịch, hỗ trợ bạn tối đa trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng nói chung và các nhà đầu tư nói riêng, giúp bạn góp vốn một cách nhanh nhất để mang ước mơ của mình vào cuộc sống.

√ Các dự án thành công bán sản phẩm ngay trên website FundingVN

√ Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, nhà đầu tư

Tại sao bạn nên chọn FundingVN?

Đơn vị bảo trợ thông tin hàng đầu

FundingVN được thành lập dưới sự bảo trợ vững chắc của BSSC – Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp – thuộc Hội Liên Hiệp Thanh niên TPHCM và doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC).

Nhà đầu tư danh tiếng

Dưới sự bảo trợ của doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh, FundingVN cam kết sẽ tạo dựng được đội ngũ nhà đầu tư cá nhân uy tín nhất để hỗ trợ cho các dự án trong quá trình tìm vốn. Nếu dự án của bạn đạt yêu cầu của nhà đầu tư, thì các nỗi lo về vốn hãy để FundingVN thay bạn giải quyết.

An toàn và bảo mật cao

√ FundingVN không phải là một cửa hàng, không phải là nơi mua bán để các dự án và khách hàng có thể ra vào không kiểm soát.

√ Nội dung dự án luôn được FundingVN kiểm tra chặt chẽ và chủ dự án là những người chịu trách nhiệm cho dự án của họ 

√ Chúng tôi luôn có hợp đồng chặt chẽ với chủ dự án

√ Chúng tôi lắng nghe và xử lý kịp thời. Đội ngũ quản lý của chúng tôi luôn luôn theo dõi và xem xét các báo cáo từ cộng đồng, đảm bảo FundingVN là nơi góp vốn an toàn và hiệu quả nhất.

√ Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối 

Dễ sử dụng

√ Các bước tiến hành tạo lập 1 chiến dịch online đơn giản dễ hiểu. Các bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ và chính xác để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

√ Quy trình thực hiện chiến dịch từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc diễn ra dưới sự hỗ trợ về mọi mặt từ tư liệu cho đến kinh nghiệm và kĩ thuật từ FundingVN

√ Quy trình xét duyệt và thẩm định không quá cầu kì như Ngân hàng hay các đơn vị cho vay vốn khác, bạn có nhiều cách để chứng thực năng lực, tính khả thi cho dự án của bạn một cách đơn giản nhất có thể mà hiệu quả đem lại vẫn cao. FundingVN sẽ gánh chịu mọi cực khổ thay bạn, chúng tôi sẽ gặp các bạn ở bất kì đầu, chúng tôi sẽ ghé thăm tất cả các nơi bạn làm việc, sản xuất… mà bạn cung cấp. Hãy yên trí, FundingVN đã thay bạn giải quyết mọi nỗi lo về quy trình.

Cơ hội quảng bá và thu nhận phản hồi 

√ FundingVN có cộng đồng riêng của chúng tôi, đó sẽ là những vị khách hàng không chỉ để mua bán mà còn là người bạn luôn đồng hành chia sẻ, góp ý cùng bạn để đưa dự án của bạn đến với thành công

√ FundingVN áp dụng tất cả các công cụ truyền thông mỗi ngày để đưa khách hàng về với dự án của bạn

√ FundingVN hỗ trợ tối đa việc quảng bá dự án của bạn / hình ảnh công ty bạn đến với thị trường thông qua các chiến dịch marketing, event định kì hằng tháng

√ Nếu bạn dự kiến bỏ ra cả trăm triệu cho 1 campaign nghiên cứu thị trường thì bạn hãy đến với FundingVN. Nơi bạn có thể có tất cả mà chi phí đánh đổi vô cùng ít, thậm chí bạn chẳng mất gì

Nhiều giá trị cộng thêm

√ Được chuyên gia bảo trợ dự án

√ Được gặp gỡ và trao đổi cùng nhiều doanh nhân/ các dự án khởi nghiệp khác

√ Tham gia vào cộng đồng trẻ năng động, sáng tạo

√ Được hỗ trợ kinh doanh, bán hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất

√ Luôn được FundingVN dõi theo và hỗ trợ ngay khi cần thiết